TẠI SAO CHỌN NHA KHOA TÂM PHÚC?

Tâm Phúc là một trong những nha khoa uy tín ở Hà nội. Cung cấp giải pháp an toàn trong việc điều trị và thẩm mỹ răng.

Nha khoa Tâm Phúc có đội ngũ bác sĩ nha khoa có thâm niên, tay nghề cao trong điều trị các bênh về răng miệng và thẩm mỹ bọc răng sứ. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nha khoa Tâm Phúc sẽ không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, hướng tới trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu.

Có 2 lý do chính giúp nha khoa Tâm Phúc được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và kế hoạch điều trị rõ ràng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại – sang trọng luôn là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của nha khoa. Hiện nay, hầu hết mọi nha khoa uy tín đều đang hướng đến hiện đại hóa cơ sở vật chất hạ tầng. Nha khoa Tâm Phúc cũng không ngừng cố gắng hoàn thiện qua từng ngày. Mỗi khách hàng khi đến với nha khoa Tâm Phúc chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

 

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hầu hết mọi khách hàng đều dành nhiều sự quan tâm đến cơ sở vật chất – trang thiết bị tại nha khoa. Sự chuyên nghiệp của nha khoa thẩm mỹ được thể hiện một phần nào đó ở khía cạnh này. Hiện nay, các nha khoa đang không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng. Tất cả đều mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với nha khoa.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ trong nước không ngừng đổi mới và phát triển. Nha khoa Tâm Phúc là đơn vị có Cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Trung tâm chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện mọi mặt về dịch vụ. Mỗi khách hàng khi ghé đến đây đều sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

VẬT LIỆU NHA KHOA CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Bất kỳ một dịch vụ nào muốn đạt được hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn, các vật liệu nha khoa đều cần đảm bảo được chất lượng. Đến với Nha khoa Tâm Phúc bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Nha khoa chúng tôi luôn đáp ứng được nguồn gốc xuất xứ của của vật liệu nha khoa.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc giỏi về chuyên môn, các chuyên gia bác sĩ tại nha khoa Tâm Phúc luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài làm việc một cách độc lập còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều nên lựa chọn đến với những nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Hầu hết những nha khoa chuyên nghiệp đều đáp ứng được tiêu chí này. Chọn chăm sóc và cải thiện tính thẩm mỹ cho răng tại Nha khoa Tâm Phúc bạn không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG

Nha Khoa Tâm Phúc áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng răng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế yêu cầu. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn Tâm Phúc là nơi gửi gắm và đặt niềm tin trọn vẹn. Chính sách và thời gian bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng loại răng cũng như giá cả. Thông thường giá càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt.

DỊCH VỤ TÂM PHÚC CARE

Đây là dịch vụ đặc biệt, duy nhất chỉ có ở nha khoa Tâm Phúc hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả gia đình. Tâm Phúc Care có nhiều gói chăm sóc  cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tối ưu tối đa về chi phí. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các ƯU ĐÃI tuyệt vời này tại đây 

 

Lấy chất lượng làm nên uy tín Tâm Phúc tự hào là một trong những nha khoa uy tín ở Hà Nội. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn trải nghiệm dịch vụ ở Nha khoa Tâm Phúc -170 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội nơi mà  "Đánh thức nụ cười - Khơi nguồn hạnh phúc" cho bạn !

 

 

Tư vấn miễn phí
  • Captcha
Tư vấn 24/7: 0989641926
Copyright © 2021. Nha khoa Tâm Phúc
0989641926