Những điều cần tìm hiểu khi bạn muốn niềng răng

24/9/2021 | 11:01:26 AM

Trước khi niềng răng bạn nên tìm hiểu 5 yếu tố là bác sĩ, cơ sở thực hiện, mức độ chuyên sâu của dịch vụ, chi phí, chính sách bảo hành để đảm bảo bạn có một hàm răng như ý.

Theo chuyên gia của Nha Khoa Tâm Phúc, niềng răng thường mất từ 06 tháng  đến 36 tháng tuỳ theo độ tuổi và độ phức tạp của răng. Để đảm bảo về mặt chất lượng thì chi phí niềng răng ít nhất từ 25 triệu trở lên. Nếu lựa chọn nhầm địa chỉ thực hiện, hàm răng của bạn sẽ không được cải thiện lại tốn kém chi phí, thời gian cũng như ảnh hưởng cả đến sức khỏe và tinh thần. Do đó, trước khi quyết định niềng răng, bạn nên tìm hiểu các tiêu chí dưới đây.

Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm

Đa phần, các bác sĩ đều cho rằng, nền tảng của một ca niềng răng thành công là người thực hiện có tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm. Việc "Chọn mặt gửi vàng" với những người có nhu cầu niềng răng khá quan trọng vì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống.

"Bác sĩ niềng răng uy tín ngoài các vấn đề liên quan tới bằng cấp thì yếu tố quan trọng nhất chính là số lượng ca niềng thành công cũng như những phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng ", đại diện nha khoa Tâm Phúc chia sẻ.

Mức độ chuyên sâu

Tiêu chí này gắn liền với tiêu chí đầu tiên: bác sĩ niềng răng chuyên môn, kinh nghiệm. Mức độ chuyên sâu về niềng răng thể hiện sự chuyên nghiệp của nha khoa.

Theo đó, khách hàng có thể chọn niềng răng ở nha khoa với các bác sĩ có chuyên môn về niềng răng, trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên dụng cho niềng răng, nhân viên am hiểu kiến thức niềng răng, sẵn sàng hỗ trợ khi cần...

Ưu điểm của việc chọn niềng răng tại các phòng khám nha khoa chuyên về niềng răng là chỉ chuyên về một lĩnh vực, tập trung tối đa nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị cho chuyên môn này mà không bị ảnh hưởng bởi các dịch vụ khác.

Chính sách bảo hành

Dù niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài, bạn đều cần tìm một nha khoa tin cậy, nơi mà ở đó, họ đề cao trách nhiệm đối với khách hàng. Theo các chuyên gia, giai đoạn 6 tháng sau niềng vô cùng quan trọng vì có nhiều nguy cơ tác động làm răng bị chạy, xô lệch hoặc tái phát.

Chính sách bảo hành được cụ thể hóa thông qua việc duy trì tái khám sau niềng, bác sĩ kiểm tra mức độ ổn định của răng, can thiệp và chủ động khắc phục những vấn đề sau niềng răng (nếu có).

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Niềng răng là dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ và sức khỏe. Nếu quyết định niềng, bạn nên cân nhắc chọn cho mình một nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng. Khách hàng có xu hướng thoải mái hơn khi niềng răng tại một địa chỉ mà đội ngũ chăm sóc khách hàng đều nhắc hẹn, quan tâm, hỏi han về tình trạng của mình.

Đó là lý do trước khi niềng răng, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ mình dự định thực hiện thông qua những đánh giá, trải nghiệm thực tế của các khách hàng khác tại nha khoa đó.

Chi phí

Chi phí niềng răng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của người thực hiện. "Bất kỳ ai cũng vậy, dù mua sản phẩm gì thì giá cả cũng là một trong những mối quan tâm, huống hồ niềng răng với chi phí hàng chục triệu đồng", chị Bích Ngọc (Hà Nội) cho biết.

Cũng theo các bác sĩ tại nha khoa Tâm Phúc không phải niềng răng giá càng cao thì chất lượng càng tốt hay có chuyện ngược đời niềng răng giá rẻ với chất lượng ưu việt. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn nha khoa niềng răng có giá cả phù hợp. Chi phí niềng răng hiện nay dao động từ 25 triệu đồng trở lên, gồm chi phí bác sĩ, vật liệu, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng... trong vòng 06 tháng  - 36 tháng.

Hiểu được nỗi lo về chi phí của khách hàng, nha khoa Tâm Phúc đưa ra những chính sách niềng răng phù hợp như niềng răng trả chậm hàng tháng. Với cách này, khách hàng không cần phải thanh toán cùng lúc hàng chục triệu tiền niềng răng hay lo lắng khi trả hết chi phí mà nha khoa lại không quan tâm, thiếu trách nhiệm. Thay vào đó, khách hàng sẽ được chi nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, trung bình chỉ khoảng một triệu đồng.

Địa chỉ: Số 170 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0967.146.888

Web: http://nhakhoatamphuc.vn

Fb: https://www.facebook.com/nhakhoatamphucHN

Tin tức khác
Tư vấn miễn phí
  • Captcha
Tư vấn 24/7: 0967.146.888
Copyright © 2021. Nha khoa Tâm Phúc
0967.146.888